Phòng xét nghiệm Bến Tre Medilab Sài Gòn

Tư vấn khách hàng tại Medilab Sài Gòn

Medilab Sài Gòn là một trong những trung tâm xét nghiệm Y khoa chất lượng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phòng xét nghiệm Bến Tre uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì Medilab Sài Gòn chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ phù hợp nhất dành cho bạn. MOB Bến Tre xin giới thiệu đến quý khách!

Đôi nét giới thiệu phòng xét nghiệm Bến Tre Medilab Sài Gòn

Phòng xét nghiệm Bến Tre Medilab Sài Gòn là một trong những trung tâm xét nghiệm chuyên sâu uy tín hàng đầu hiện nay với nhiều chi nhánh khắp cả nước. Với mong muốn có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phòng khám vẫn luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Chúng tôi đã lựa chọn những phương pháp điều trị tốt nhất, hướng đến kỹ thuật hiện đại nhất và thừa hưởng được những giá trị chuyên môn để cập nhật, bổ sung vào quá trình chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh.
Tư vấn khách hàng tại Medilab Sài Gòn
Tư vấn khách hàng tại Medilab Sài Gòn
Phòng xét nghiệm Bến Tre Medilab Sài Gòn luôn luôn định hướng rõ ràng cho sự phát triển của mình đó là kết hợp giữa đạo đức kinh doanh và đạo đức ngành Y. Tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám đã có được một đội ngũ chuyên gia quản lý chất lượng xét nghiệm QC/QA/ISO, kênh giao nhận phủ sóng trên cả nước và các chuyên viên quan hệ với các hãng lớn trên thế giới để có thể ứng dụng nhiều xét nghiệm mới, đạt được hiệu quả cao nhất.


Các dịch vụ tại phòng xét nghiệm Bến Tre Medilab Sài Gòn

Phòng xét nghiệm Bến Tre Medilab Sài Gòn là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực xét nghiệm Y khoa chất lượng cao. Các dịch vụ mà hiện tại phòng khám đang cung cấp bao gồm:
  • Xét nghiệm Mẫu đoàn (Trên 1000 mẫu/ngày): Phòng xét nghiệm Bến Tre Medilab Sài Gòn là đối tác của hơn 50 doanh nghiệp Y tế với năng lực thực hiện có thể đạt trên 3000 xét nghiệm Sinh hóa + 2000 xét nghiệm miễn dịch trên hệ thống máy xét nghiệm tự động.
  • Xét nghiệm Miễn dịch: Phòng khám thực hiện tất cả các xét nghiệm miễn dịch trong chẩn đoán và điều trị như tim mạch, sốt xuất huyết, tầm soát ung thư, viêm gan,…
  • Trung tâm GPB – tế bào học: thực hiện giải phẫu bệnh, FNA, hóa mô miễn dịch, pap’smear cổ điển, pap’s thế hệ mới (Cellprep, Max-prep pap test, Cy-prep pap test, Liqui prep pap test, Thinprep pap test)
  • Trung tâm sinh học phân tử: Triển khai kỹ thuật realtime PCR và lai phân tử. Toàn bộ những hoạt động của phòng khám đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và GMP-WHO. (Medilab Sài Gòn thực hiện các xét nghiệm HBV, HCV, HPV, MTB…)
Xét nghiệm COVID-19 cộng đồng (cấp giấy bay nội địa) PCR: 600,000₫ (bay quốc tế)
Xét nghiệm COVID-19 cộng đồng (cấp giấy bay nội địa) PCR: 600,000₫ (bay quốc tế)
Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ giá trị cốt lõi, đồng thời mong muốn trở thành người đồng hành đắc lực của quý bệnh nhân, phòng xét nghiệm Bến Tre Medilab Sài Gòn sẽ không ngừng cố gắng và hoàn thiện mỗi ngày. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua các cách thức dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!
Nhân sự tại phòng khám Medilab Bến Tre
Nhân sự tại phòng khám Medilab Bến Tre

Bảng giá xét nghiệm tại Medilab Sài Gòn

Bảng giá xét nghiệm tại Medilab Sài Gòn
Bảng giá xét nghiệm tại Medilab Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Sài Gòn
Địa chỉ: 134D1 Đoàn Hoàng Minh, P.6, TP. Bến Tre, Bến Tre
Website: www.medilab.vnwww.medilab.com.vn
Hotline Bến Tre: (0275) 888 2979
Tổng đài toàn quốc: 1900 299 211
Email:
medilabsaigon@gmail.com

Thông tin liên hệ Medilab Sài Gòn

Xem thêm: Link đăng ký chương trình chuyển đổi số Bến Tre năm 2021 – 2022