Nước uống đóng chai KIRIFURI – Alpha Bến Tre

Nước uống đóng chai Kirifuri Alpha Bến Tre 500ml

Nước uống đóng chai, đóng bình đang ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi mà chúng mang lại. Ngày càng có nhiều đại lý cung cấp nước ra đời để phục vụ cho khách hàng, trong đó có nước uống đóng chai KIRIFURI – Alpha Bến Tre. Vậy địa chỉ cung cấp nước uống này có thật sự uy tín và chất lượng? Hãy cùng MOB tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Nước uống đóng chai KIRIFURI – Alpha, địa chỉ chuyên sản xuất và mua bán nước đóng chai, đóng bình tinh khiết

Nước là một phần tất yếu của cơ thể con người cũng như của cuộc sống. Vì thế tại Bến Tre, ngày càng có nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp, các cơ quan sử dụng nước uống tinh khiết thay cho việc nấu nước hàng ngày. Vậy nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre. Bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp nước uống tinh khiết chất lượng thì nên lựa chọn cơ sở nào?

Công ty TNHH Alpha Bến Tre là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp và các hộ gia đình tại Bến Tre trong nhiều năm qua. Với vốn đầu tư đến từ công ty Nhật Bản, nước uống đóng chai của công ty lấy nguồn từ nước thuỷ cục. Sau đó được lọc qua hệ thống tinh lọc RO và tiệt trùng bằng Ozone để loại bỏ mọi chất nguy hại, các loại vi khuẩn và virus. Vậy nên, các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình thương hiệu KIRIFURI của Alpha Bến Tre đều đạt chứng nhận an toàn từ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bến Tre.

Nước uống đóng chai Kirifuri Alpha Bến Tre 1 lít
Nước uống đóng chai Kirifuri Alpha Bến Tre 1 lít

Alpha Bến Tre còn thường xuyên cung cấp nước đóng chai, đóng bình đến các công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình để phục vụ nước uống sinh hoạt, nấu nướng như khu du lịch Lan Vương, công ty FASV Việt Nam, Trung tâm Y tế TP. Bến Tre,…

Alpha Bến Tre mang lại cho người tiêu dùng sự tin cậy hoàn mỹ và lợi ích cho sức khỏe với dây chuyền lọc hiện đại, máy móc khử trùng cao cấp với sự giám kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm có tinh chất cao đáp ứng tốt cho sức khỏe con người.

Những sản phẩm nước uống đóng chai KIRIFURI – Alpha Bến Tre cung cấp ra thị trường

Nước uống đóng chai không chỉ được mọi người sử dụng để mang theo bên mình vì sự nhỏ gọn, tiện lợi của nó. Mà còn được sử dụng trong gia đình, tại các khối văn phòng hay xuất hiện tại các buổi hội thảo, sự kiện. Nắm bắt được nhu cầu này, Alpha Bến Tre đã phân chia sản phẩm thành nhiều loại với các dung tích khác nhau, giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng theo đúng nhu cầu của mình hơn.

Nước uống tinh khiết Kirifuri Alpha Bến Tre
Nước uống tinh khiết Kirifuri Alpha Bến Tre

Với nước uống đóng chai, công ty hiện phân phối các loại dung tích như sau: loại 330ml, loại 350ml, loại 500ml, loại 1 lít và 5 lít. Còn với nước uống đóng bình vòi chỉ có một dung tích duy nhất là 19 lít – thích hợp sử dụng trong gia đình hoặc khu văn phòng.

Nước uống đóng chai thương hiệu KIRIFURI của Alpha Bến Tre không chỉ giải tỏa cơn khát hiệu quả, mà còn tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Địa chỉ mua nước uống đóng chai KIRIFURI – Alpha Bến Tre

Để đặt mua nước uống đóng chai, đóng bình KIRIFURI của Alpha Bến Tre, quý khách có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ALPHA BẾN TRE

Địa chỉ: 456B, ấp 2, Xã Phú Nhuận, Thành phố Bến Tre, Bến Tre

Hotline:  0398.385.286

Mail:  kirifuri.bentre@gmail.com

Nước uống đóng bình Kirifuri Alpha Bến Tre
Nước uống đóng bình Kirifuri Alpha Bến Tre

Xem thêm: MẬT HOA DỪA BẾN TRE